[Bật mí] Theme WordPress tốt nhất (2023) phù hợp với mọi chủ đề

theme wordpress tốt nhất với mọi chủ đề

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một Theme WordPress tốt nhất cho trang của bạn? Trong bài viết này, Thiều sẽ giúp bạn lựa chọn Theme WordPress miễn phí tốt nhất phù hợp với mọi loại chủ đề.

Thực sự, với Theme miễn phí trên WordPress sẽ không thể giúp bạn chỉnh sửa mọi thứ theo ý muốn của bạn được. Do đó, để tùy chỉnh trang theo ý muốn của bạn thì bạn cần sử dụng thêm plugin hỗ trợ tạo trang.

Bây giờ, hãy cùng Thiều đi vào tìm hiểu chi tiết.

Theme Hello Elementor

theme hello elementor

Hello Elementor là một Theme miễn phí từ nhà sản xuất Elementor (trình tạo trang hàng đầu trên thế giới) – được xây dựng dựa trên ý tưởng của trình tạo trang Elementor và ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Hiện tại, Theme đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống và sử dụng. Ngược lại với sự phổ biến của nó, Theme không cho phép bạn nhiều khả năng chỉnh sửa. Bởi nó được thiết kế rất đơn giản và nhẹ để bạn có thể kết hợp với plugin Page Builder Elementor của họ. 

Hello Elementor là một trong những Theme WordPress tốt nhất có thiết kế đơn giản giúp tăng tốc độ và hiệu suất của trang – có nghĩa là nó tải nhanh và tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến. Hơn thế, nó cũng được tối ưu chuẩn SEO để giúp trang của bạn có một thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Và bây giờ, hãy cùng Thiều xem xét về các ưu và nhược điểm của nó.

Ưu điểm của Theme Hello Elementor

 • Theme hoàn toàn miễn phí.
 • Nó nhanh, so với hầu hết các Theme WordPress tốt nhất hàng đầu khác.
 • Rất nhẹ, chỉ chiếm 6KB tài nguyên bộ nhớ.
 • Ít request (yêu cầu) đến máy chủ hơn hầu hết các Theme WordPress khác.
 • Cộng đồng Elementor rất lớn để có thể giúp đỡ nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào.
 • Hoạt động tuyệt vời với Elementor (để mở rộng rất nhiều tính năng chỉnh sửa dành cho bạn).

Nhược điểm của Theme Hello Elementor

 • Hầu như không thể hoạt động nếu không có trình tạo trang Elementor.

Như đã nói ở trên, Theme Hello Elementor được tạo ra để kết hợp với trình tạo trang Elementor lên mọi thứ đều được thiết kế một cách đơn giản nhất.

Và bây giờ, hãy cũng Thiều tìm hiểu về trình tạo trang Elementor.

Plugin Page Builder Elementor (trình tạo trang)

plugin elementor

Elementor là một plugin hỗ trợ bạn xây dựng Website bằng cách kéo và thả. Hiểu đơn giản là plugin cung cấp cho bạn các công cụ để bạn có thể xây dựng một Website hoàn hảo theo ý muốn của bạn, bằng các thao tác kéo và thả vô cùng dễ dàng và trực quan.

Ưu điểm của Elementor:

 • Nó miễn phí. Và hầu hết các trang web mới sẽ không cần nâng cấp lên bản trả phí.
 • Bao gồm rất nhiều công cụ và tính năng để bạn có thể chỉnh sửa và rất dễ dàng sử dụng.
 • Khả năng điều chỉnh chế độ xem trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động của bạn một cách riêng biệt.
 • Nó cho phép bạn tạo bố cục và thiết kế trang theo ý muốn của bạn ngay cả khi tính năng không có sẵn trong Theme hiện tại của bạn và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng HTML, CSS hoặc PHP nào.
 • Nó cho phép bạn chỉnh sửa mọi thứ trên Website của bạn một cách chuyên nghiệp và bắt mắt. Và không có gì nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Nhược điểm của Elementor:

 • Việc chỉnh sửa không phải lúc nào cũng diễn ra như kế hoạch. Bạn có thể gặp khó khăn với cài đặt kiểu chữ và màu sắc mặc định của Elementor.

Đặc biệt, nó hoạt động tốt với tất cả các Theme WordPress tốt nhất hiện có. Vì vậy, nếu như bạn đang sử dụng một Theme khác không phải Hello Elementor thì bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng các tính năng mà Elementor cung cấp.

Thực sự, bạn có thể xây dựng một Website hoàn chỉnh với Elementor dù có đi kèm với bất cứ Theme WordPress nào, nhưng để hoạt động tốt nhất thì bạn cần chọn một Theme đơn giản và Hello Elementor là Theme được tạo ra để làm điều này.

Tóm lại, lợi ích chính của việc sử dụng Elementor là bạn có thể thiết kế trang web một cách vô cùng đơn giản và đẹp mắt, ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm nào về xây dựng trang web. Phù hợp với những bạn có ngân sách vừa phải và không muốn thuê bất kỳ ai để giúp bạn xây dựng giao diện Website.

Và dưới đây là một số công cụ mà Elementor cung cấp cho bạn và những công cụ này hoàn toàn miễn phí.

bộ công cụ elementor

Mặc dù có phiên bản trả phí, nhưng với bản miễn phí của Elementor bạn đã nhận được hơn 80% sức mạnh mà plugin cung cấp. Điều này làm cho Elementor trở thành lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một plugin trình tạo trang.

Theme WordPress tốt nhất là sự kết hợp giữa Theme Hello và Plugin Elementor

theme wordpress tốt nhất elementor

Sự kết hợp giữa trình tạo trang của Elementor và Theme Hello là sự lựa chọn hoản hảo cho trang của bạn. Bởi vì sự kết hợp này cho phép bạn thiết kế toàn bộ trang một cách vô cùng đơn giản và trực quan, mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào.

Hơn thế, nó còn giúp bạn xây dựng một trang web với thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp – mà bạn khó có thể tìm kiếm thấy những điều này ở nơi nào khác. Trên hết, đây là Theme WordPress tốt nhất và nhanh nhất mà mình từng thử nghiệm.

Cuối cùng, nếu bạn muốn tạo một blog hoặc trang web đơn giản, thì phiên bản Elementor miễn phí sẽ giúp bạn làm điều này. Sau đó, khi trang có một lượng người dùng lớn hơn và bạn muốn mở rộng các tính năng để tăng trải nghiệm của người dùng thì bạn có thể nâng cấp lên Elementor Pro.

Kết luận

Sự kết hợp này giúp bạn có thể tạo ra một giao diện theo ý muốn của riêng bạn – tất nhiên, nó phù hợp với mọi loại chủ đề và trang bán hàng cũng không trường hợp ngoại lệ. Dù biết rằng với Elementor miễn phí sẽ có hạn chế. Nhưng bạn hoàn toàn có thể xây dựng được một Website theo ý muốn của bạn ở mức độ cơ bản.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về chủ đề Theme WordPress tốt nhất, thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *