Bạn chưa biết cách đạt 4000 giờ xem Youtube một cách nhanh nhất để bắt đầu kiếm tiền?

Thời gian xem 4000 là một cột mốc quan trọng đối với bất kỳ người sáng tạo nội dung Youtube nào.Trong bài đăng này, tôi sẽ hướng dẫn bạn những điều cần thiết để có được 4000 giờ Xem trên YouTube

Ý nghĩa của 4000 giờ xem bạn cần đạt được

Để tính 4000 giờ xem, video của bạn phải ở chế độ công khai. 

Bạn phải đạt được 4000 giờ xem trong 12 tháng liên tục. Vì vậy, kể từ ngày bạn bắt đầu xuất bản video đầu tiên, quay ngược lại 365 ngày. Các video không cần phải được xuất bản trong 12 tháng, nhưng 4000 giờ xem đó cần được xem trên kênh của bạn trong 52 tuần qua.

Cách theo dõi 4000 giờ xem Youtube

Nếu bạn muốn theo dõi Giờ xem của mình, bạn có thể vào Youtube Studio kênh Youtube của bạn, trong mục ‘Trang tổng hợp’ sẽ hiển thị cho bạn số liệu phân tích về kênh của bạn gồm số người đăng ký, số lượt xem và thời gian xem.

Tham khảo: 9 mẹo tăng view Youtube.

Tham khảo: Cách kiếm 1000 sub Youtube.

4000 giờ xem là cột mốc đầu tiên mà người sáng tạo nội dung Youtube hướng tới

 Nếu bạn bắt đầu một kênh YouTube với mục đích duy nhất là đạt được 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem. Sau đó kiếm tiền từ nội dung của mình, thì tôi e rằng phần lớn các bạn sẽ không bao giờ thành công.

Trước hết, bạn đang nghĩ quá nhiều về bản thân, trái ngược với khán giả của bạn. Thứ hai, đó là mục tiêu quá lớn để đạt được khi bạn mới bắt đầu trên YouTube.

Bạn nên biết rằng, 4000 giờ thời gian xem là rất nhiều. Đó là 240.000 phút hay nói cách khác, đó là một người xem nội dung của bạn liên tục trong 166,6 ngày.

YouTube muốn nội dung của bạn càng nhiều dữ liệu càng tốt để YouTube có thể tin tưởng bạn với các đối tác quảng cáo của họ. Hãy nhớ rằng, không phải YouTube trả tiền trực tiếp cho bạn mà chính là những nhà quảng cáo đó. Về cơ bản, YouTube là người trung gian trong trường hợp này và họ cần đảm bảo rằng nội dung mà họ phát trên nền tảng của mình không tạo ra tranh cãi.

Bây giờ, một số người có thể không đồng ý với điều này nhưng tôi tin rằng YouTube không nợ bạn bất cứ điều gì. Chúng cho phép bạn phát miễn phí nội dung của mình tới khán giả toàn cầu. Theo thời gian, khi bạn có thể chứng tỏ bản thân với khán giả và YouTube, thì vâng, hãy cùng nhau bắt đầu kiếm tiền. Nhưng đừng xem kiếm tiền là một quyền lợi, hãy xem nó như một đặc ân. Làm việc vì nó, kiếm được nó, tôn trọng nó.

Tính nhất quán nội dung

Nhất quán với mọi khía cạnh của quy trình làm việc trên YouTube của bạn, cho dù đó là cách bạn quay phim, kịch bản bạn viết, cách bạn trình bày trước máy ảnh, cách bạn chỉnh sửa, hình thu nhỏ tùy chỉnh bạn tạo hoặc tiêu đề bạn viết – nhằm cải thiện nội dung trước đó của bạn.

Khi bạn tạo ra nội dung tốt trên cơ sở nhất quán. Khi YouTube có đủ dữ liệu và các tín hiệu tích cực từ nội dung của bạn, kênh của bạn sẽ được nhiều người biết đến với nội dung của bạn.

Bạn không cần có những video lan truyền, chỉ cần nội dung nhất quán tốt được YouTube chia sẻ ngày càng nhiều đến đúng đối tượng.

Số lượng so với chất lượng: Quyết định 4000 giờ thời gian xem Youtube

Ý kiến ​​cá nhân của tôi là số lượng có nhiều giá trị hơn đối với bạn với tư cách là người sáng tạo khi bạn mới bắt đầu trên YouTube. Với lý do sau đây:

Thứ nhất, trải nghiệm bạn xây dựng bằng cách nhất quán trên YouTube sẽ giúp bạn tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng. Nếu bạn chỉ tập trung vào việc tạo video mọi lúc và không bao giờ dành thời gian để đọc các nhận xét bạn thu hút hoặc các chỉ số, bạn không bao giờ chắc chắn về cách khán giả của mình sẽ phản ứng với nội dung đó.

Thứ hai, bạn càng xuất bản nhiều video trên YouTube, thì YouTube càng có nhiều dữ liệu hơn để phân phát nội dung của bạn cho đúng đối tượng. Hãy coi nó như điền vào một mẫu đơn. Bạn đánh dấu vào càng nhiều ô và câu trả lời của bạn càng kỹ lưỡng, thì đơn đăng ký này có thể được xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Thứ ba, bạn thực sự cần xem xét tốc độ ra video của mình. Ví dụ: khi có một câu chuyện mới, bạn có thể dành thêm vài giờ hoặc thậm chí vài ngày để làm video để làm cho video có chất lượng cao hơn, nhưng sau đó bạn đang đánh mất lượng khán giả tiềm năng muốn có thông tin đó. hiện nay.

Và cuối cùng, khi bạn đang tạo nội dung dưới dạng một kênh mới, bạn không có đủ khối lượng để gửi cho YouTube đủ tín hiệu tích cực, để YouTube đề xuất nội dung đó trong một khoảng thời gian dài hơn.

Nhưng việc số lượng quyết định thời gian xem không phải là một nguyên tấc cứng, theo mình đối với một kênh mới thì cần có nhiều nội dung nhất quán để Youtube có đủ tín hiệu tích cực từ nội dung của bạn.

Ví dụ: Một kênh Youtube nổi tiếng về công nghệ, kênh có thể làm nhanh khi nó mới ra mắt, nhưng kênh dành một khoảng thời gian đáng kể để tạo ra một phần nội dung chất lượng rất cao sau đó. Vì vậy, theo nghĩa này, kênh có được một video truyền đi làn sóng của một câu chuyện tin tức công nghệ thịnh hành và sau đó là một video chất lượng cao, có giá trị rất cao cho khán giả của kênh. 

Phân tích dữ liệu Youtube về thời gian xem

Có rất nhiều kênh hướng dẫn trên YouTube, nhưng bạn biết ai mới là nhà hướng dẫn thực sự giỏi trên YouTube không? Chính YouTube có tất cả dữ liệu mà họ có để cung cấp cho bạn.

Nếu bạn chưa biết điều này, trên tab ‘Phạm vi tiếp cận’ của trang tổng quan ‘Phân tích’ trong YouTube Studio, có một kênh dữ liệu về số lần hiển thị, tỷ lệ nhấp và thống kê Thời gian xem.

Khi nói đến Thời gian xem, bạn có thể phân tích chi tiết từng video bằng cách xem tỷ lệ giữ chân người xem. Bạn có thể thực hiện việc này qua trang tổng quan ‘Video’ trên YouTube Studio.

Tất nhiên, bạn muốn đạt được thời gian xem càng cao, càng tốt, nếu bạn luôn nhận được trên 50%, bạn đang làm rất tốt. Mọi người thường từ bỏ video khi họ cảm thấy nhàm chán hoặc khi video không cung cấp những gì đã hứa trong tiêu đề trong hình thu nhỏ.

Thỉnh thoảng, hãy kiểm tra tỷ lệ giữ chân người xem của bạn trên 5 đến 10 video cuối cùng và xác định xem có hay không một kiểu khán giả nhất quán bỏ nội dung của bạn.

Và mặc dù chúng ta đang nói về chủ đề Thời gian xem và hình dung của khán giả, nhưng đừng rơi vào bẫy của việc tạo video dài hơn để cố gắng có thêm thời gian xem. Tạo video miễn là video cần dành cho khán giả của bạn.

Kết luận

Bạn thực sự nghiêm túc trong việc sáng tạo nội dung Youtube, thì bạn nên đặt mình vào vị trí của người xem kênh của bạn, khản giả kênh của bạn muốn gì, tin mình đi bạn sẽ thành công với việc sáng tạo nội dung Youtube, bạn sẽ đạt được 4000 giờ thời gian xem nhanh hơn bạn nghĩ đấy.

Và với kênh mới thì bạn nên tập chung vào sáng tạo nhiều nội dung, bạn càng xuất bản nhiều video trên YouTube, thì YouTube càng có nhiều dữ liệu hơn để phân phát nội dung của bạn cho đúng đối tượng.

Hãy bắt tay ngay vào việc sáng tạo nội dung Youtube – Vì theo mình phải làm thì bạn mới có kết quả dù đó có là thành công hay thất bại bạn đều thi về cho chính bạn những già trị xứng đáng với những điều bạn đã làm, còn nếu đó chỉ là ý tưởng và không thực hiện thì bạn sẽ chẳng thu được điều gì cả.

Chúc bạn thành công!